Trang chủ Kiến thức
Kiến thức
Thiên An xin gửi đến quý khách hàng Ý nghĩa và ứng dụng của các chỉ số tài chính được soạn thảo tóm lược bởi WiGroup. Quý khách hàng có thể vào Wichart.vn đăng ký để thu thập được lượng Data tài chính khổng lồ đến từ nền tảng này và cùng kết hợp với Thiên An để cho hiệu quả đầu tư tốt nhất.
Với đặc thù nhóm ngành có vốn hóa thị trường lớn nhất (Theo Cophieu68) và có 10/30 cổ phiếu nằm trong VN30 nên cổ phiếu Bank có ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với sự biến động chỉ số chứng khoán tại Việt Nam
Các Mô hình đồ thị là một hệ thống để dự đoán xu hướng của cổ phiếu và thị trường chứng khoán! Hàng trăm năm qua việc thống kê các biểu đồ giá đã chỉ ra rằng giá cổ phiếu khi xuất hiện một số mô hình đồ thị sẽ có xu thế tiếp tục di chuyển theo xu hướng. Xu hướng đơn giản chỉ là một chỉ báo về sự mất cân bằng về cung cầu. Những thay đổi này thường có thể được nhìn thấy qua hành động của thị trường thông qua những thay đổi về giá.
Nếu bạn là nhà đầu tư trường phái tăng trưởng, hãy tham khảo 10 nguyên tắc sau đây để đạt được hiệu quả tốt và giảm thiểu rủi ro nhất trong quá trình đầu tư.
Với 10 năm đầu tư chinh chiến trên thị trường, CEO Thiên An Investor xin gửi tặng đến quý độc giả Sơ đồ tổng hợp kiến thức đầu tư theo trường phái, đầy đủ và chi tiết. Để hiểu chuyên sâu các mục nhỏ trong sơ đồ, quý độc giả có thể tìm ngay trong Website của Thiên An.
Tham gia ngay Group

500 Nhà Đầu Tư kinh nghiệm

cùng THIEN AN INVESTOR
TRIẾT LÝ ĐẦU TƯ RÕ RÀNG
CHIA SẺ THÔNG TIN NHANH CHÓNG
TƯƠNG TÁC - HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH
QUY TỤ NHIỀU NHÀ ĐẦU TƯ KINH NGHIỆM
LAN TỎA GIÁ TRỊ - DẪN BƯỚC THÀNH CÔNG
Đối tác của THIÊN AN