Trang chủ Dịch vụ
TƯ VẤN ĐẦU TƯ
Dịch vụ tư vấn đầu tư sẽ giúp nhà đầu tư cá nhân hoặc Doanh nghiệp xây dựng và định hướng được chiến lược tiếp cận đế mục tiêu cụ thể và nhận định những cơ hội tiềm năng, đưa ra những lời khuyên mang tính chuyên môn cao phù hợp với từng kế hoạch tài chính cụ thể.

Trở thành khách hàng của Thiên An Investor, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức, kỹ năng và công cụ cần thiết để khách hàng có thể lựa chọn các phương pháp đầu tư mang lại hiệu quả cốt lõi là lợi nhuận, giúp khách hàng xây dựng được con đường hướng tới sức khỏe tài chính và an tâm đầu tư.

Trong thế kỷ 21, chúng ta đang chứng kiến sự thay đổi nhanh chóng đến bất ngờ của nhịp sống đô thị, khi mà đời sống tuổi già sau nghỉ hưu kéo dài tương đương với thời gian làm việc của một đời người, con người hiện đại ngày càng có nhiều nhu cầu đa dạng. Trong khi đó chúng ta phải đối diện với thực tế thu nhập không bắt kịp được đà phi mã này. Do đó, đầu tư tài chính dần trở thành kỹ năng phải có của một công dân của thế kỷ 21 để bảo vệ được sự tự do và an tâm tài chính cho chính mình và gia đình.

 

Với Dịch vụ Tư vấn đầu tư của Thiên An, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong việc đầu tư chứng khoán và quản lý, phân bổ tài sản; cụ thể:

  • Tư vấn xây dựng và quản lý danh mục đầu tư;
  • Thiết lập và tuân thủ chiến lược đầu tư;
  • Cung cấp kịp thời những thông tin liên quan đến các cổ phiếu trong danh mục;
  • Cung cấp các báo cáo vĩ mô, báo cáo ngành, báo cáo doanh nghiệp mới nhất;
  • Khuyến nghị mua, bán chứng khoán và quản lý tài sản một cách hiệu quả.

Đội ngũ thành viên Thiên An Investor dày dạn kinh nghiệm sẽ đưa ra những gợi ý đầu tư quý báu giúp bạn nắm bắt kịp thời các cơ hội và gia tăng tài sản của mình.

Đánh giá của khách hàng
Đối tác của THIÊN AN