Trang chủ Báo cáo phân tích
Nhận định thực chiến 26/09/2023
(*) Lưu ý: Nhận định được coppy từ nhóm Đi Lệnh thực chiến, các nhận định cần nhạy bén và linh hoạt, không chỉnh chu về mặt câu chữ. Một số nhận định có thể thay đổi theo diễn biến trong phiên. Hãy tham gia đầu tư cùng Thiên An để vào Group Đi Lệnh Thực Chiến và nhận được tư vấn từ các Admin.
Sáng nay, thị trường sẽ tiếp tục giao dịch với tâm lý sẵn sàng cho một phiên giảm điểm theo đà
Phiên chiều sẽ có số hàng bắt đáy phiên rút chân về tài khoản => số này gần như toàn bộ đều lỗ => điều này sẽ càng gây ra áp lực bán mạnh cho thị trường nếu không có lực cầu vào đủ mạnh
Việc giao dịch mua sớm khi thị trường thủng MA50 và chưa có dầu hiệu cân bằng là ko hoan nghênh => chúng ta chỉ ngồi chờ cổ phiếu mục tiêu có giá đủ hấp dẫn thì nhặt tích trữ dần chứ ko nên tất tay ở đoạn này!
 
Các cp vi phạm cutloss và vị thế nó chiếm tỷ trọng ko đáng kể thì cứ mạnh dạng clear khỏi danh mục cho gọn gàn và tập trung lực cho cổ phiếu mục tiêu.
 
EM NHẮC LẠI LẦN NỮA : các trường hợp ACE đang ôm margin (về lý thuyết là team mình ko có ôm margin nếu chuẩn theo tư vấn bữa giờ khi gãy 1220 là chặn lãi phần margin rồi) là phải quyết liệt trả hàng trong tt hồi xnah như này => lúc này là lúc quản trị rủi ro cho phần margin chứ ko phải là tính toán tiếc nuối hơn thua và sợ mất hàng! 
 
Đã là margin tức là độ rủi ro cực cao cho dù cổ phiếu FA tốt cỡ nào đi nữa cũng phải quản trị rủi ro mà bán bỏ phần margin! kể cả DGC nha cả nhà.... trong thị trường bán quản trị rủi ro đối với margin là em ko chừa bất kỳ cổ nào FA tốt để mà khuyên hold! nhưng lưu ý là DGC là cổ FA mạnh nhất hiên giờ, nên bán quản trị rủi ro thì bán các cp khác trước rồi khi còn DGC mà vẫn margin thì cũng bán luôn phần margin. Sau khi clear margin thì sẽ thấy được cảm giác "bị mất hàng" và cảm thấy thị trường đầy cơ hội, tâm lý giao dịch sẽ cực kỳ thoải mái để dễ nhìn ra những cơ hội mới!
 
Em chat thêm là vì nhiều ACE thấy em đánh DGC nhiều rồi ib trực tiếp hỏi DGC FA tốt vậy cũng bán hở? => em trả lời là margin bản thân nó đã là rủi ro rồi nên khi ko ăn được phải nhanh tay trả thu hồi vốn hoặc chấp nhận lỗ bé tẹo chứ ko được để nó quay lại đâm chết chúng ta!
 
Thị trường luôn cho chúng ta cơ hội thứ 2 để thoát hàng quản trị rủi ro, chỉ là chúng ta có quyết liệt hay ko mà thôi!
 
 
về chart thì vnindex về <1150 đã xuất hiện Chỉ báo BankerChips Daily => tín hiệu cho thấy có thể từ vùng <1150 là sẽ có dòng tiền tạo lập gôm nhưng họ gôm bao nhiêu phiên thì chúng ta sẽ ko thể biết được => việc xuất hiện thêm 2-4phien Chỉ báo BankerChips Daily là chuyện hết sức bình thường; hoặc có trường hợp gôm xong 1 phiên rồi đánh lên tạo bulltrap rồi giảm tiếp để gôm tiếp cũng đã từng xảy ra rất nhiều lần trong quá khứ!
 
về TA: có thể xem 114x đang là hỗ trợ cứng đầu tiên và có Chỉ báo BankerChips Daily gôm hàng về FA: thì chungsta có 114x là vùng định lượng biên dưới của Vni
 
=> kết hợp FA TA có thể mua một phần với ACE đang fullcash (mua ko quá 30%nav) => và lúc mua vẫn cố trả giá thấp, chia nhiều lệnh mua trong ngày để có giá trung bình tốt nhất trong ngày là được
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tham gia ngay Group

500 Nhà Đầu Tư kinh nghiệm

cùng THIEN AN INVESTOR
TRIẾT LÝ ĐẦU TƯ RÕ RÀNG
CHIA SẺ THÔNG TIN NHANH CHÓNG
TƯƠNG TÁC - HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH
QUY TỤ NHIỀU NHÀ ĐẦU TƯ KINH NGHIỆM
LAN TỎA GIÁ TRỊ - DẪN BƯỚC THÀNH CÔNG
Đối tác của THIÊN AN