Trang chủ Báo cáo phân tích
Nhận định thực chiến 20/09/2023
(*) Lưu ý: Nhận định được coppy từ nhóm Đi Lệnh thực chiến, các nhận định cần nhạy bén và linh hoạt, không chỉnh chu về mặt câu chữ. Một số nhận định có thể thay đổi theo diễn biến trong phiên. Hãy tham gia đầu tư cùng Thiên An để vào Group Đi Lệnh Thực Chiến và nhận được tư vấn từ các Admin.

Vnindex ngày 19/09: tiếp tục suy yếu nhưng lực bán đã giảm bớt khi chỉ số đang ở vùng quá bán chỉ số sau khi thủng MA50 trong phiên thì cuối phiên đã rút chân vá lại => chúng ta tiếp tục theo dõi để xem chỉ số có được hỗ trợ vững vàng ở MA50 hay ko trong phiên các phiên tiếp theo

Chart 60phut: có Chỉ báo BankerChips gôm hàng và đã có phân kỳ dương => kỳ vọng phiên 20/09 sẽ có nhịp hồi đáng kể

Có thể team chúng ta vì đúng phương pháp (tuân thủ 4 bước phân tích: vĩ mô, tiền tệ > ngành > DN > follow chart và dòng tiền) nên đoạn này chưa thấy được sự thiệt hại lớn từ thị trường chung (giống như cổ đông VIC NVL đang nếm trải)

Cũng ko thể ko kể đến một chút may mắn trong việc lựa chọn cổ phiếu luôn đúng trend và đúng timing dòng tiền

Do đó, với lợi thế này thì cả nhà giữ lấy nó và hạn chế trading miệt mài hằng ngày cùng thị trường vì lúc đó chúng ta vô tình đánh rơi vị thế của danh mục leader thị trường!

Hold là giỏi rồi, lãi nó tự nhiên tăng trường hợp hàng nhiều quá thì cũng có thể chủ động chốt lãi bớt để cân bằng danh mục, cân bằng trạng thái tâm lý !

 

(*) Hãy tham gia đầu tư cùng Thiên An bằng cách mở TK VPS hoặc chuyển ID về Admin để vào Group Đi Lệnh và nhận được tư vấn 1-1 từ các Admin

(*) Link tham gia room: https://zalo.me/g/gmwkxe819

Tham gia ngay Group

500 Nhà Đầu Tư kinh nghiệm

cùng THIEN AN INVESTOR
TRIẾT LÝ ĐẦU TƯ RÕ RÀNG
CHIA SẺ THÔNG TIN NHANH CHÓNG
TƯƠNG TÁC - HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH
QUY TỤ NHIỀU NHÀ ĐẦU TƯ KINH NGHIỆM
LAN TỎA GIÁ TRỊ - DẪN BƯỚC THÀNH CÔNG
Đối tác của THIÊN AN