Trang chủ Báo cáo phân tích
Nhận định thực chiến 19/09/2023
(*) Lưu ý: Nhận định được coppy từ nhóm Đi Lệnh thực chiến, các nhận định cần nhạy bén và linh hoạt, không chỉnh chu về mặt câu chữ. Một số nhận định có thể thay đổi theo diễn biến trong phiên. Hãy tham gia đầu tư cùng Thiên An để vào Group Đi Lệnh Thực Chiến và nhận được tư vấn từ các Admin.

vnindex 18/09: XẤU + QUÁ BÁN sau khi thủng ngưỡng phòng thủ LSf2 1220 để cho tín hiệu bán hạ tỷ trọng thì chart cho thêm tín hiệu LSF1 ở nến hôm qua (1203-1227) => được hiểu là nhịp giảm này nếu bull >1227 thì chính thức tạo đáy vào nhịp tăng mới; còn thủng tiếp 1203 thì về chart sẽ cho bán tiếp

Thật ra, chart ko phải hôm 18/9 mới xấu, mà về TA thì nó đã xấu ngay phiên phân phối giảm 17điểm sau nhịp tăng hồi để ra mẫu hình 2 đỉnh mà rất nhiều đội nhóm đánh theo phân tích kỹ thuật đã thoát hàng và chờ mua lại => lúc nào họ mua lại thì lại chưa biết => nhưng luôn luôn sẽ là bộ công thức: ngừng giảm + tạo nền + đảo chiều = thời điểm họ quay lại mua!

 

Thị trường tăng từ 900 lên 1250 chưa thấy được mấy ai x2 x3 nav (team admin thì đa số đạt mốc x2 hoặc hơn) nhưng thị trường vừa giảm có 50điểm thì chả hiểu sao mà than khóc vang trời thần? => thật đúng là khó hiểu quá đi mất => nhưng tâm lý ttck nó luôn là vậy!

Vốn dĩ định lượng thị trường theo PE x EPS và theo dòng tiền thì hiện vẫn chưa thấy gì xấu NHƯNG NHIỀU NGƯỜI HÔ XẤU QUÁ VÀ NGƯỜI TA BÁN NHIỀU QUÁ THÌ NÓ THÀNH XẤU => nói vui là vậy, và theo kỹ thuật thì nó là vậy, có những đoạn tt xấu đi, người ta bán ra và sau đó mới có tin tức bổ trợ cho nó hợp lý và thành xấu thiệt xấu; có những đoạn ko xấu gì nhưng người ta bán ra nhiều thì nó bị xấu đi và khi ko có đủ tin tức bổ trợ đủ mạnh để giải thích thì tt tự nhiên sẽ tăng lên lại NẾU NÓ VẪN CHƯA QUÁ GIÁ TRỊ

Tham gia ngay Group

500 Nhà Đầu Tư kinh nghiệm

cùng THIEN AN INVESTOR
TRIẾT LÝ ĐẦU TƯ RÕ RÀNG
CHIA SẺ THÔNG TIN NHANH CHÓNG
TƯƠNG TÁC - HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH
QUY TỤ NHIỀU NHÀ ĐẦU TƯ KINH NGHIỆM
LAN TỎA GIÁ TRỊ - DẪN BƯỚC THÀNH CÔNG
Đối tác của THIÊN AN